ตรัง: Coral and Lotus
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง ปราสาทหินพันยอด
Always Adding: เกาะตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
New Andaman เกาะกระดาน ตรัง + เกาะบุโหลน สตูล
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Be Boss ตรังพัทลุง 3วัน2คืน
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ
No Here, No where else ตรัง 2วัน1คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน
Islands Checked: ตรัง 4วัน3คืน
Nature Fluoxetine - พัทลุง ตรัง 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

No here, No where else
ดำน้ำ พายคายัค เป็นนักสำรวจ ตรัง

ทอดสายตาออกจากริมหาด ที่ไหนสักแห่งของทะเลตรัง สิ่งที่อยู่เบื้องหน้า เป็นน้ำทะเลสีคราม ลมพัดโชยเบา ๆ และหาดทราย ทอดยาวอยู่ด้านหน้า แน่นอนมันเป็นทะเล ดูมันเป็นเรื่องธรรมดาสุด ๆ ไม่มีสลักสำคัญอะไรสักนิด มันไร้ค่าเหมือนนกที่บิน มันไร้ค่าพอๆ กับสายลมที่พัดผ่านนั้นแหละ หากคุณยังเดินทางมาไม่ถึงที่นี้ มากับแพ็คเกจนี้ "ไม่ได้มาที่นี้ ที่อื่นก็ไร้ความหมาย"

เกาะกระดาน และบริวาร หัวใจของความงดงาม แห่งทะเลตรัง เจซีทัวร์ จัดแพ็คเกจ ให้ท่านได้ไปถึง ได้สัมผัสความงดงาม ในระดับ "หัวใจแห่งท้องทะเลตรัง"

แพ็คเกจ รวมให้ท่านได้สัมผัส หมู่เกาะแหวนที่สวยลึกซึ้งถึงจิตวิญญาณ และอีก 4 เกาะสำคัญ ที่ต้องไปให้ถึง พร้อมใส่ Feeling การเป็นคนติดเกาะ ซึ่งคุณต้องดิ้นรน ๆ ที่จะค้นหา "คุณค่า" เพิ่มให้ก้บ Life Time ในขณะที่ ติดอยู่บนเกาะสุดงดงาม (ติดเกาะ และมันแค่งดงามเหมือน มันไม่ต้องดิ้นรน เพื่อชีวิตรอด อย่างในหนัง Cast Away)

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียดของทริป และศึกษาโปรแกรมอย่างไม่เกียจคร้าน และดู Details with Illustration อย่างตื่นเต้นก่อนตัดสินใจจอง หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

นั้นของจริงหรือ? ใช่ของจริง "สวยเกินกว่าจะมีอยู่จริง"

No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else

นำท่านลูกค้าได้เห็นความงดงามของโลกใต้ทะเล หมู่เกาะตรัง จุดดำน้ำพิเศษโดยเจซีทัวร์ เท่านั้น นำท่านสู่ ทุ่งปะการังแข็ง ทุ่งปะการังเขากวาง ทุ่ง Sea Fan และหมู่บ้านปลานีโม่...No Here, No where else ไม่ใช่ที่นี้ ที่อื่นก็ไร้ความหมาย ตามชื่อแพ็คเกจเป๊ะ ๆ (จุดสำคัญเหล่านี้กระจัดกระจายไปทั่วถึง 4 เกาะ)

ความอุดมสมบูรณ์ ทุกซอกทุกมุม

No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else

หมู่เกาะกลางทะเลอันดามัน เขตจังหวัดตรัง เป็น Archipelago ที่รวมกันเป็น ถึง 54 เกาะ ..ซึ่งในแต่ละเกาะ ก็จะมีเสน่ห์ แตกต่างกันไป เจซีทัวร์ สำรวจครบทุก ตารางเมตรของ 4 เกาะสำคัญ จนกลายเป็นแหล่งดำน้ำ

เป็นนักสำรวจ..พายคายัค (มีคนผู้เชี่ยวชาญพายให้)

No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else

แพ็คเกจนี้ นำอารมณ์ของท่าน กลับสู่ในยุคที่เรายังมีแค่โลกเดียว (Old World) และท่านลูกค้า จะได้สวมวิญญาณ เป็น คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส (ผู้ค้นพบโลกใหม่ New World) เป็นนักสำรวจ โดยผ่านความตื่นเต้น 3 ช่วงสำคัญ ป่าชายเลนดึกดำบรรพ์อายุนับร้อยปี ลอดผ่านใต้ถ้ำมืดสนิท (รับรองปลอดภัย) ทะลุเข้าไปอีกด้าน ที่มีความสวยสมบูรณ์สุดงดงาม เรียกว่าคลองจระเข้ขาว เข้าสู่ลำคลองธรรมชาติ และเยี่ยมชมโถงถ้ำ ที่ทุกความงดงาม ถูกสร้างขึ้นโดยมือของธรรมชาติล้วนๆ อย่างน่าอัศจรรย์

Overnight ที่เกาะกระดาน สวยรอบทิศ

No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else
No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else

หนึ่งคืนที่ท่านจะได้ผ่อนคลาย หนึ่งคืนที่ท่านจะได้ลองใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ บนรีสอร์ทสวย สะอาด สบาย ริมทะเล เปลี่ยนวิถีเป็นนักสำรวจ ซึ่งสามารถเดินสำรวจเกาะได้รอบ ด้วยมีริมหาดทรายสวยยาวสุดสายตา น้ำใส และที่น่าเหลือเชื่อ จนแทบจะคิดว่า "ไม่มีอยู่จริง" คือห่างริมหาดที่สุดสวยสะอาดตา น้ำใสเป็นกระจก ออกไปด้านนอก แนวปะการังสวยสุดสมบูรณ์ มีทุกชนิด ดอกไม้ทะเล กัลปังหา ปะการังแข็ง นีโม่ และปลาสวยงาม เป็นหมื่นเป็นพัน เป็นแนวรายล้อมเป็นวงแหวนรอบเกาะ - เน้นว่า ท่านสามารถ ดำน้ำตื้นได้รอบเกาะ และเจซีทัวร์ รวมเรือคายัค Sub Board อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ให้ตลอดเวลา ที่พักอยู่บนเกาะ...

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:30 น. รถประจำกรุ๊ปของท่านลูกค้า จากเจซีทัวร์ พร้อมทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าจากสนามบินตรัง (หรือในสถานที่อื่น ๆ ในเขตจังหวัดตรัง ตามที่ท่านลูกค้าต้องการ)
09:00 น. ที่ท่าเรือ Staff และทัวร์ไกด์ เสริฟเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ก่อนออกเดินทาง เรือท่องเที่ยว หัวโทงลำใหญ่ ติดตั้งอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด พร้อมอุปกรณ์ชูชีพในแบบ "เรือท่องเที่ยว" - สะดวกสบาย และปลอดภัยสูงสุด มุ่งหน้าออกสู่ทะเลตรัง.

- The Ring: เกาะแหวน ทัวร์ไกด์ผู้เชี่ยวชาญ นำท่านลูกค้าสัมผัสทุ่งปะการังประเภท Sea Fan หรือกัลปังหา และเรือนรักหมู่บ้านปลานีโม่ "งดงาม สวยสุด เหมือนของปลอม" แต่มีอยู่จริงในธรรมชาติ สวยสุดอย่างไร้ที่ติ

- Hidden Crystal Beach ที่เกาะมุก ป่าไม้ ริมหาดที่ซุกซ่อนอยู่อย่างมิดชิด จะเข้าไปสัมผัสริมหาดแห่งนี้ ต้องว่ายน้ำลอดถ้ำมืดๆ เข้าไป ซึ่งทัวร์ไกด์ของท่าน จากเจซีทัวร์ จะใช้สายลาดชูชีพให้ท่านเกาะเข้าไป เพื่อจะได้ไปชื่นชมภายใน ที่ทุกอย่างยังเป็น Virgin.

- Eastern Side: เกาะกระดาน สวยกว่าสุดงดงามในแบบ ของปะการังน้ำตื้นแท้ๆ แนวปะการังริมหาดด้านตะวันออก ที่ลับตาผู้คน "หนึ่งในจุดดำน้ำที่ถูกสำรวจโดยเจซีทัวร์ น้อยคนมากที่เคยได้เห็น"
12:00 น. บนเกาะกระดานริมหาดสวย "รับประทานอาหารเที่ยง"
13:00 น. เข้า Check In รีสอร์ทสวยริมหาด เกาะกระดาน

- ทัวร์ไกด์ พร้อม Service Staff ส่วนตัวของท่าน จากเจซีทัวร์ เตรียมเรือคายัค และอุปกรณ์ดำน้ำ เพื่อนำท่านไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ แนวปะการัง ที่มีแนวยาวที่สุด ในประเทศไทย คือรอบเกาะ โดยการพายคายัคกันออกไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดทะเลมากขึ้น..
16:00 น. นำท่านเดินเลียบริมหาด สู่ด้านใต้ของเกาะ เพื่อจะชื่นชม ค้นหา และหยุดถ่ายรูปสวยๆ ได้ตลอดแนวริมหาด และได้พบกับ Magic Logs ต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มออกไปยังริมหาด และมีฝูงปลานับล้านวนรอบ"
17:00 น. พักผ่อนอย่างมีความสุข กับสระว่ายน้ำติดบีช เก้าอี้ชายหาด หรือในห้องพัก ท่ามกลางบรรยากาศ เปี่ยมด้วยธรรมชาติบนเกาะ
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารริมหาด

- ระเบียงหน้าห้องพัก หรือริมหาด หรือบาร์ริมหาดเล็ก ๆ ของรีสอร์ท นั่งรับลม ชมดาว ฟังเสียงคลื่น จนดึกดื่นก่อนเข้านอน ในห้องพักแสนสบาย

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า

- พักผ่อน เดินทอดน่อง หรือจะเดินสำรวจริมหาดสวยอีกฝั่ง "หากโมเมนท์ Peak Time of Happiness" มีอยู่จริง นี้คือ Moment ที่ใกล้เคียงจุดนั้นที่สุดแล้ว
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท เรือหางยาวลำเดิม รับท่านลูกค้า ออกจากรีสอร์ทมุ่งหน้าสู่เกาะเชือก ซึ่งจะดำน้ำดูปะการังแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ โดยไม่ใช้แรงอะไรมากเพราะมีเชือกให้เกาะอยู่แล้ว ใช้เวลาไม่นานมาก แล้วไปกันต่อครับ
12:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ "อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นชุดพร้อมลุยสักนิด" จะไปเป็นนักสำรวจกันครับ

- อย่างไรก็ตาม รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อน ตรงริมทะเลสวย
14:00 น. ลงเรือเพื่อเดินทางสู่คลองจระเข้

- ทีมบริการเตรียม เรือ Kayak พร้อมคนพายให้ ท่านลูกค้านั่งด้านหน้า พร้อมกล้องถ่ายรูปตัวเก่ง อย่าลืมหมวกนะครับ รองเท้าให้เป็น Sport เดินลุยได้ทั้งดิน และหิน

- ไปกันเลย เรือผ่านป่าชายเลนดีกดำบรรพ์ ที่ถูกสงวนไว้นับ 100 ต้นไม้แต่ละต้น ใหญ่ผิดปกติ

- เข้าถ้ำมืดสนิท แต่ทีมงานมีไฟฉาย พายลอดเข้าไปสู่ "บึงกลางป่าอีกด้าน"

- ไปกันต่อ ทางน้ำและป่าโกงกางสวย จนทะลุสู่ Magic Cave ความงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้น งดงามที่ทำให้ท่านได้ตะลึง
16:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ

- รถส่วนตัวของท่าน จากเจซีทัวร์ คันเดิม รับท่านลูกค้า ออกจากท่าเรือ ส่งท่านลูกค้ากลับที่สนามบินตรัง หรือสถานที่อื่นๆ ตามคำเรียกร้องของท่านลูกค้า ครับ..
  มันไร้ความหมาย เป็นเหมือน สายลมพัดผ่าน แสงแดด ฝูงนก คลื่นลม หรือหาดทราย มันก็ไม่มีความหมายอะไรมากหรอก หากท่านยังไม่ได้มา "แพ็คเกจนี้ สถานที่ท่องเที่ยวทุกๆ Destination ถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน" ใช่ครับ "No here, No where else.."

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 9,500 บาท/ท่าน (Double Room) (จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)

เด็ก 8,500 บาท/ท่าน(4-10 ขวบ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รับ ส่ง จากสนามบินตรัง หรือโรงแรมในเขตจังหวัดตรังทุกที่
 • เที่ยวทัวร์ดำน้ำ - เกาะเชือก เกาะกระดาน เกาะแหวน ถ้ำมรกต East Side Beach
 • ที่พักรีสอร์ทดีที่สุดบนเกาะกระดาน "The Reef Resort"
 • ระหว่างที่พักมี เรือคายัค มี Sub Board (Sanding Paddle Board) ให้บริการตลอดเวลา อุปกรณ์ดำน้ำตื้นตลอดเวลา และมีทีมบริการส่วนตัวจากเจซีทัวร์ ให้บริการตลอดเวลา
 • เรือหัวโทงลำใหญ่ ติดตั้งอุปกรณ์สำหรับทัวร์ดำน้ำ พร้อมกัปตัน ลูกเรือ นำเที่ยว 2 วัน และ Stand By 24 ชั่วโมง แบบ Private
 • สำรวจถ้ำมืด คลองจระเข้ขาว และถ้ำเจ้าคุณ โดยเรือคายัค (มีคนพายให้พร้อม)
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าพื้นที่ทุกประเภท
 • ประกันภัย แบบนักท่องเที่ยว

จองโปรแกรมนี้

No Here, No where else No Here, No where else No Here, No where else

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Coral & Lotus | Life is...ตรัง | The Ring | Always Adding | เกาะหลีเป๊ะ | New Andaman | เหมาลำ เรือหางยาว | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ตรัง
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-trang.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.