ตรัง: Coral and Lotus
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง ปราสาทหินพันยอด
Always Adding: เกาะตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
New Andaman เกาะกระดาน ตรัง + เกาะบุโหลน สตูล
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Be Boss ตรังพัทลุง 3วัน2คืน
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ
No Here, No where else ตรัง 2วัน1คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน
Islands Checked: ตรัง 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Oye Como Va:
ตรัง 2 วัน 1 คืน เรื่องราวที่ตรัง

ใคร ๆ ก็อยากเป็นเป็นผู้เล่าเรื่องกันทั้งนั้นแหละ ปัญหาคือเรื่องเล่าของเรา แปลกใหม่กว่าใคร หรือซ้ำกับใครเขา เยอะไปต่างหากล่ะที่สำคัญ

ทริป Oye Como Va ตรัง นำท่านไปยัง Tourism Destination ที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ที่มั่นใจได้ว่า ยังมีผู้คนไม่มากเลย ที่เคยไปถึง และแน่นอน ทุกที่ ๆ ที่แพ็คเกจรวม ล้วนสวยงามกว่า ส่งเสริมให้ ไฮโปเทอลามัส สร้างสาร Endorphin Dopamine ออกมาจนสุขล้น และยังกลายเป็นเรื่องเล่า ที่สามารถเอ่ยปาก ให้คนมาฟังได้อย่างง่ายดาย

ด้วยแพ็คเกจนี้แตกต่างจากที่ ๆ เคยเป็น ต่างจากที่มีใน Public ทั่วไปเป็นอย่างมาก เจซีทัวร์แนะนำ ให้ท่านลูกค้าดูโปรแกรม อ่าน Details of Illustration ด้านล่าง ประกอบการตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

อยู่ในอารมณ์ คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส - ค้นหาตั้งข้อสันนิษฐาน อย่างตื่นเต้น

Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน

ถ้ำ นอกจากจะมีโถงถ้ำที่เกิดจากการย้อยและงอก ของหินปูนที่สร้างรูปขึ้นเองธรรมชาติ ซึ่งในแต่ละถ้ำ จะต่าง ๆ กันไป ถ้ำยังคงมีความลี้ลับซุกซ่อนอยู่เสมอ ทำให้การเดินทางเข้าสำรวจถ้ำ ยังคงให้อารมณ์ คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสอยู่ตลอด..

ในแพ็คเกจนี้ นำท่าน เดินทางผ่าน Sea Kayak สู่ป่าชายเลนโบราณ ที่มีอายุนับ 100 ปี ผ่านเข้าสู่คลองจระเข้ขาว ซึ่งต้องเข้าสำรวจ ถ้ำมืดก่อนทะลุ Lagoon และขึ้นสำรวจโถงถ้ำ "ท่านเจ้าคุณ" ที่มีเรื่องเล่าและหลักฐาน ทั้งความงดงาม ระทึก และตื่นตาตื่นใจ - สร้างอารมณ์เดียว กับที่โคลัมบัส รู้สึก ตื่นเต้น สันนิษฐาน อะดรีนาลีนหลั่ง เพราะอารมณ์ผจญภัย และเพิ่มจินตนาการ และความหวัง (ว่าจะพบอะไรใหม่ๆ)

The South to East: เหลาเหลียง

Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน

- ถ้าการค้นหาสิ่งใหม่ คือรสชาดของชีวิตละก็ ที่หมู่เกาะที่ถูกปิด ห้ามไม่ให้ผู้คนเข้าใกล้เกิน 100 เมตร ถือว่าเป็นสถานที่ๆ น่าค้นหาสุด ๆ ทริปเยี่ยมชมหมู่เกาะเหลาเหลียง นำท่านขึ้นสู่เกาะที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง สวย เหมือนสั่งได้ ทั้งริมหาด หน้าผา ภูเขา บนเกาะ น้ำทะเล หาดทราย และใต้น้ำก็มีแนวปะการังสมบูรณ์ งดงาม เกินกว่าจะมีอยู่จริง ให้ท่านได้มีสิ่งใหม่ ๆ เก็บไว้ใน Life Record... เสริมสร้างประสบการณ์ ให้ใหญ่โตขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่พบด้วยตัวเอง. "เรามาดูกันว่า ท่านจะพบอะไรใหม่บ้าง"

- เล็กๆ และมีหาดทรายสวยอยู่ด้านหน้า แต่สมบูรณ์สวยชนิด "ทุกคนต้องตะลึง" ที่เกาะตะเกียง เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน และชีวิตชีวาแห่งท้องทะเล นำท่านขึ้นเกาะนี้ ปล่อยเวลาให้ท่าน ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ บนเกาะปิด แห่งนี้อย่างจุใจ.

Street Art..และตลาดคนเดิน

Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน

ที่เมืองตรัง มี Street Art ที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ ทุกที่ ภาพแต่ละภาพที่ถูกเขียนขึ้นด้วย ศิลปินชั้นสูง ที่บอกเล่าเรื่อง ของดี วัฒนธรรม ประเพณี สถานที่ท่องเที่ยวแห่งตรัง ถูกตั้งแสดงไว้ในต่างมุมถนนกัน (ไม่ใช่เส้นเดียวกัน) ซึ่งทำให้สนุกในการค้นหา ผ่านถนนวัฒนธรรมไปด้วยกัน ส่วนย่าน Chill Out ของตรังมีทั้งตลาดคนเดิน และของกิน ของใช้ สินค้าที่ระลึกล้วน Unique Effect เฉพาะจังหวัดนี้เท่านั้น

โปรแกรม: (Upper Class)
วันที่ 1  
08:00 น. รถส่วนตัวของท่าน พร้อมทัวร์ไกด์จากเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าจากสนามบินตรัง โรงแรมที่พัก หรือสถานที่ ๆ ท่านลูกค้านัดแนะ รับได้ทุกที่ในเขตอำเภอเมืองตรัง
09:00 น. ที่ท่าเรือ ทัวร์ไกด์ แนะนำตัวเอง อธิบายโปรแกรมสังเขป อีกครั้ง วัด Size อุปกรณ์ดำน้ำ และยกสัมภาระ ของท่านลูกค้าลงเรือ ส่วนสัมภาระชิ้นใหญ่เก็บไว้ในรถ

- ทริปนี้เป็นแบบ Upper Class ใช้เรือส่วนตัว หัวโทงลำใหญ่ ติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิต และอุปกรณ์ดำน้ำมีครบ ออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เกาะเหลาเหลียง
10:00 น. Sub เกาะเหลาเหลียงด้านใต้ หรือเกาะเหลาเหลียงพี่ บริเวณนี้เป็นจุดดำน้ำตื้น Site แรก ของวัน ทัวร์ไกด์ ดำน้ำ พร้อมผู้ช่วยเหลือพิเศษของท่าน นำทุกท่านลงน้ำและดูแล ลากจูง แนะนำ เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านลูกค้าจะมีความสุข กับทริป
11:30 น. เดินทางถึง Main เหลาเหลียง งดงามเหมือนภาพวาด ของจิตรกรเอก ริมหาดโค้งและเว้า ทรายขาวเนียนเป็นแป้ง น้ำทะเลใสเป็นกระจก และความชันของริมหาดน้อยสุด ทำให้ลงเล่นน้ำสนุก น้ำตื้นกินพื้นที่ยาวลงทะเล ด้านขวามือสุด เป็นโค้งของริมหาด เดินสำรวจได้ทะลุไปอีกหาดหนึ่ง ด้านซ้ายสุด เป็นถ้าที่สามารถเดินเข้าไปสำรวจ และปีนป่ายสนุก ถ่ายรูปสวย "ว้าว" แล้วจะทำอะไรก่อนดี?

- ทัวร์ไกด์แนะนำ สอบถามจากท่านว่าจะทำอะไรก่อน อะไรหลัง โดยดูอารมณ์ตอนนั้น เป็นหลัก

- ดำน้ำตื้น นั้น สวย ง่าย สะดวกมาก ออกจากริมหาดได้ทุกจุด ปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล ปะการังเขากวาง ปลานีโม่ หลากหลายสายพันธุ์ ดูได้อย่างง่ายดาย

- Discovery รอบเกาะ สวย สนุก และได้อารมณ์ Adventure เพราะเกาะนี้ ยังเป็นธรรมชาติดิบ ๆ ไร้สิ่งปลูกสร้างในทุกประเภท

- ปีนถ้ำ ถ่ายรูปมุมสวย จากปากถ้ำ ที่มีทะเลสวยเป็น Background งดงามแปลกตา และมีเรื่องเล่าพิเศษ

- รับประทานอาหารเที่ยง ริมหาด บนเกาะ
14:30 น. เดินทางออกจากเกาะ Main เหลาเหลียง มุ่งหน้าสู่ One Island for the Road - เกาะตะเกียง มันจะเป็นเกาะก่อนจบทริป แต่ริมหาดเล็ก ๆ ที่เกาะตะเกียง กับปะการังหน้าหาด สวยซ่ะจน ชักชวนให้ท่านอยู่ จนไม่อยากกลับ
16:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ..

- รถคันเดิม รับท่านจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เมืองตรัง.. Check In โรงแรมดีสุด ประจำเมืองตรัง "เรือรัษฏา" ห้องพักสะอาดเอี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และ Location ใจกลางเมือง ย่าน Shopping เดิน Chill Out และตลาดคนเดิน.
17:30 น. รถและทัวร์ไกด์ รับท่านออกจากโรงแรม เพื่อเดินทางไปเยี่ยมชม Custom Art ของจังหวัดตรัง ซึ่งภาพศิลปะเหล่านี้ จะต่างจากจังหวัดอื่น ๆ ตรงที่ ไม่ได้อยู่รวมกัน บนถนนสายเดียวเป็น Art Street เหมือนที่อื่น ๆ แต่จะแฝงตัวอยู่ใน ถนนสายต่างๆ ที่เป็นวัฒนธรรมดั้งเดิม แห่งเมืองตรัง...
18:30 น. รับประทานอาหารเย็น "ตลาด ริมถนนคนเดิน"

- Nightlife Chill Out ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ รถพร้อมคนขับ Stand By ตลอด 24 ชั่วโมง

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:30 น. Check Out ออกจากที่พัก มุ่งหน้าสู่ ท่าเรือหาดยาว วันนี้จะไปเป็น "นักสำรวจ"
09:00 น. ลงเรือ ลำใหญ่เพื่อเดินทางเข้าสู่ "คลองจระเข้ขาว"

- ลงเรือคายัค มีคนพายให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ ผ่านป่าชายเลนโบราณ (อายุนับ 100 ปี) เข้าสู่ถ้ำมืด เพื่อทะลุไปยังคลองจระเข้

- เรือคายัคผ่านมาถึง "ถ้ำเจ้าคุณ ที่มีความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ซุกซ่อนอยู่ทุกมุม เดินเท้า ขึ้นบันได เข้าสู่ถ้ำ หินปูน ถ้ำค้างคาว ถ้ำฤาษี ล้วนแฝงเรื่องเล่า ทางธรณีวิทยาระดับสูง
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย ริมทะเลหาดยาว
14:00 น. วังเทพทาโร - วังไม้มหัศจรรย์ ที่ถูกเทพประทานมาให้เพื่อรักษาสารพัดโรค
15:00 น. ร้านของฝากของดีประจำเมืองตรัง
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินตรัง หรือโรงแรมทุกแห่งในเขตอำเภอเมืองตรัง

ผ่านไป 2 วัน 1 คืน แน่นอนความสุขจากการท่องเที่ยวเต็มเปี่ยม สถานที่ใหม่ๆ กว่า น่าสนใจสูง ทำให้ท่านสามารถ กล่าว "Oye Como Va My Experience (มาฟังประสบการณ์ของฉันซิว่า มันยอดเยี่ยมยังไง)" ก่อนเล่าเรื่องต่อทุกคน และเชื่อซิ ทุกคนก็ตั้งใจฟังเรื่องราว ประสบการณ์ของท่านฟังหูผึ่ง พอๆ กับดนตรีของ Santana นั้นแหละ

เชิงอรรถ: Oye Como Va ถูกตั้งเป็นชื่อเพลงดังกระฉ่อนโลกเมื่อ 40 ปีที่แล้วของ ศิลปินมือกีต้า "Santana" เป็นภาษาลาติน มีความหมายว่า Listen to how

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา

ผู้ใหญ่ 8,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 6,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ รับ ส่ง เที่ยวทัวร์ และ stand by 24 ชั่วโมงตลอดทริป (พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรม ด้านการบริการในระดับสูง)
 • Snorkeling Tour นำเที่ยวหมู่เกาะ ดำน้ำ 3 เกาะ แบบส่วนตัว พร้อมทัวร์ไกด์ Crews ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยเหลือพิเศษ แบบส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • Discovery Tour: นำเที่ยวแบบ แอดเวนเจอร์ พายคายัค ล่องป่าชายเลนดึกดำบรรพ์ ถ้ำจระเข้ขาว และถ้ำ Before Land. แบบส่วนตัว รวมให้หมดทั้ง อุปกรณ์ คนพาย ค่าธรรมเนียม
 • Land Tour: ถนนศิลปะ วังเทพทาโร ตลาดคนเดิน และ Nightlife อื่น ๆ
 • ทีพักโรงแรม "เรือรัษฏา"
 • ทัวร์ไกด์ ประจำกรุ๊ป แบบส่วนตัวให้บริการ แนะนำ ปรึกษา พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

เรือ รัษฏา โรงแรม Signature ของเมืองตรัง..

Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน

โรงแรมที่พัก ในเมืองตรัง เป็นโรงแรมประจำเมืองนี้ ที่ถูกดูแลและปรับปรุง ให้ใหม่เอี่ยม ทันสมัย สะดวกสบายเต็มเปี่ยม ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้ว่า มันจะเป็นคืนที่มีความสุข สำหรับ Over Night ในเมืองตรัง.. และที่สำคัญ Location ของโรงแรม อยู่ใกล้ และติดกับ แหล่งเดิน Chill Out ใจกลางเมือง.. เป็นอีกโอกาสสำคัญ ที่ท่านจะได้ Always Adding คุณค่าให้กับ Life Record.

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Coral & Lotus | Life is...ตรัง | The Ring | Always Adding | เกาะหลีเป๊ะ | New Andaman | เหมาลำ เรือหางยาว | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ตรัง
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-trang.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.