ตรัง: Coral and Lotus
Life is....ตรัง
The Ring: ตรัง ปราสาทหินพันยอด
Always Adding: เกาะตรัง
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
New Andaman เกาะกระดาน ตรัง + เกาะบุโหลน สตูล
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Be Boss ตรังพัทลุง 3วัน2คืน
As Per First: หมู่เกาะแหวน ทะเลตรัง
Shuttled Islands: ทัวร์ เต็มวัน เหลาเหลียง ตะเกียง
เช่าเหมาลำ เรือหางยาว ตรัง
1 Plus 1 Equal 10 เกาะหลีเป๊ะ
No Here, No where else ตรัง 2วัน1คืน
Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Oye Como Va: ตรัง2วัน1คืน
No Casino Royale : สัมผัสจริงดีกว่า ตรัง
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน
Islands Checked: ตรัง 4วัน3คืน
Nature Fluoxetine - พัทลุง ตรัง 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

The Ring: ตรัง
3 วัน 2 คืน 4 เกาะทะเลตรัง + ปราสาทพันยอด..

จริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องลี้ลับอะไรนะ เพียงแต่ตราบใด ที่เรื่องๆ นั้นมันยังไม่เข้ามาเป็น 1 ใน Lists ประสบการณ์ การท่องเที่ยวของท่าน มันก็ยังเป็นเรื่องลี้ลับอยู่ดี...

ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่เห็นที่สวย แปลว่ายังไปไม่ถูกที่... นี้คือ "เกาะแหวน" งดงามได้อย่างเหลือเชื่อ... นิดเดียว ที่ต้องคำนึงคือ "ถูกที่ ถูกเวลา" เจซีทัวร์ตรัง ร่วมมือกับเจซีทัวร์ หาดใหญ่ นำท่านลูกค้าไปดำน้ำ สวยสุดระทึก

สิ่งที่แนะนำต่อท่านลูกค้าก่อนตัดสินใจ คืออ่านรายละเอียดของทริป ดูภาพ Highlight ของทริป และศึกษาโปรแกรมอย่างละเอียด..ด้านล่าง หรือ.... เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ทะเลตรัง สวยไม่แพ้ใครในโลกใบนี้

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

4 เกาะทะเลตรัง เกาะกระดาน เกาะเชือก เกาะแหวน และถ้ำมรกต ที่ท่านจะได้เข้าไปสัมผัสในทริปนี้ นอกจากใต้ทะเล จะมีความสมบูรณ์แบบในระบบนิเวศน์ สุดงดงามแล้ว.. ด้านบนทั้งน้ำทะเล ริมหาด และทรายขาวละเอียด อากาศบริสุทธิ์ และไร้มลภาวะทุกประเภท ไม่มีสิ่งปลูกสร้างใดๆ อยู่บนริมหาด ซึ่งต่างจากเกาะอื่น ๆ ทั่วไปในโลกนี้..

The Ring site....จุดดำน้ำพิเศษ (ไม่ใช่ทะเลพม่าหรือทะเลอินโด)

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

The Ring and Emerald. นี้คือเส้นทางดำน้ำ ที่กล้าท้าทาย ด้านความงดงาม ของโลกใต้ทะเลทุกที่ ว่า 4 เกาะสำคัญนี้ แห่งจังหวัดตรัง ไม่แพ้ใคร นี้คือ มรกต, แหวน, กระดาน, เชือก ที่ 4 sites แหล่งดำน้ำตื้น ค้นพบใหม่สุดของเจซีทัวร์ นำท่านดำดิ่ง สู่ความงดงาม ของแนวปะการัง และความหลากหลายในระบบนิเวศน์ ที่เห็นง่าย ๆ แค่สัมผัสบนผิวน้ำ ก็ได้บริโภคความสมบูรณ์ สวยในระดับความทรงจำ

ปราสาทหินพันยอด: Nature Sculpture

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

ปราสาทหินพันยอด ชื่อนี้ดูยิ่งใหญ่และอลังการเอามากๆ แต่เมื่อได้สัมผัสสถานที่จริง กลายเป็นว่า มันยิ่งใหญ่กว่าชื่อหลายพันเท่า ด้วยความแปลกตาของ Nature Sculpture ทำให้เราเข้าใจได้ว่า มนุษย์นั้นเล็กนิดเดียว ในทริปนี้ ท่านจะได้พายคายัคเข้าไปชื่นชม ปฏิมากรรมของธรรมชาติ ภายในหุบเขาที่ยิ่งใหญ่ ทุกแง่ทุกมุม ทั้งด้านนอก และด้านในทุกมุมมหัศจรรย์ ของเกาะเขาใหญ่ หรือปราสาทหินพันยอดแห่งนี้.... "สนุก และผจญภัย"

อ่าวมะขาม

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

อ่าวมะขาม มีริมหาดสวย น้ำใส สามารถเล่นน้ำ และเริ่มทดลองพายเรือคายัค เตรียมความพร้อม ก่อนเข้าสู่ปราสาท และบนอ่าวมะขาม ทีมงานจะเสริฟอาหารเที่ยง ท่านลูกค้าได้รับประทานอาหารเที่ยง ท่ามกลาง ความบริสุทธิ์ผุดผ่องของธรรมชาติ ...

City Tour...หาดใหญ่

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

วัดแสตนเลส เมืองเก่าสงขลา นั่งกระเช้าไฟฟ้า สู่ยอดเขาตังกวน สนุกสนานที่หาดแหลมสมิหลา จับจ่ายซื้อของ ผลิตภัณฑ์จากมาเลเซีย และอื่นๆ ที่ตลาดกิมหยงหาดใหญ่.... ทั้งหมดนั้น ถูกรวบรวม ไว้ในแพ็คเกจ "หาดใหญ่ ซิตี้ทัวร์" ซึ่งรวมให้ครบในโปรแกรมนี้แล้วครับ..

โปรแกรม
วันที่ 1  
08:00 น. ทีมบริการ ทัวร์ไกด์ คนขับ และ Crew ให้ Show ป้ายชื่อของท่าน ที่สนามบินหาดใหญ่ พร้อมนำท่านลูกค้าออกจากสนามบิน ไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่ "ท่าเรือหมู่เกาะบูโหลน"

- ทัวร์ไกด์ Brief โปรแกรม สำหรับทริปนี้ ก่อนนำท่านลูกค้าลงเรือ "private.." ส่วนตัวเฉพาะกรุ๊ปนี้เท่านั้น เพื่อความสะดวกสบาย และเข้าถึงสถานที่สวยงาม อย่างเต็มอิ่ม

- ไปกันเลยครับ ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องรอ.. วันนี้เป็นวัน ของการพายคายัค ทัวร์ไกด์แจก Morning Food Set สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ทานอาหารเช้า เรามุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

- ถึงทะเลแหวกสตูล ที่มีน้ำใส แหวกผืนทราย ให้ท่านได้เดินลุยน้ำ บนถนนทราย มองเห็นปลาใจกล้า วิ่งผ่าน เท้าของท่านมากมาย ด้วยความใหญ่ ยาว สวย น้ำใส ลักษณะคล้ายเกล็ดมังกร ทำให้ผู้คนให้ขนานนามว่า "สันหลังมังกร"
10:30 น. "อ่าวโต๊ะบะ" เป็นอ่าวสวย น้ำใส ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้าออกกำลัง (ไม่สูงมาก) ขึ้นสูง สู่ยอดปราสาท ที่สามารถ มองเห็น Overview ของทะเลอันดามัน สายตาทอดไกลออกไป จนถึงหมู่เกาะอื่น ๆ ในทะเลอันดามันสตูล ทุกเกาะ
11:30 น. เราเดินทางถึงอ่าวมะขาม ซึ่งมีกิจกรรม 3 อย่าง ที่ท่านลูกค้าต้องทำ (ไม่ใช่แค่สมควรทำ) คือ เดินสำรวจหาดทรายขาว น้ำใส, รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอาหารบนหาด และ ทัวร์ไกด์จะบอกวิธีการพายเรือคายัคที่ถูกวิธี (พายแบบถูกวิธี กับผิดวิธีนั้น เหนื่อยและสนุก แตกต่างกันมาก)

"อย่างไรก็ตาม หากท่านไม่ประสงค์ที่จะพายเอง เจซีทัวร์มีคนพายให้พร้อม"
13:30 น. ทัวรไกด์ นำท่านเข้าสู่ปากทางเข้าภูเขาปราสาทพันยอด ซึ่งเป็นอุโมงค์ ผ่านโถงถ้ำสำคัญ ถ้ำพบรัก, ถ้ำโละพาง (เป็นที่หลบซ่อนของโจรสลัดในยุคเก่าก่อน) และผ่านทะลุ สู่หาดทรายกลางภูเขา

- จอดเรือคายัคไว้ริมหาด เดินค้นหาโดยรอบ, ถ่ายรูปมองไปด้านบน Rock Sculpture ที่มีลักษณะเหมือน ยอดประสาทนับพัน ล้อมรอบตัวเรา มีพืชหายาก คือจันผาพันปี ให้ชื่นชม..

- ล่องเรือไปยังผาใช้หนี้ (ชื่อนี้มีที่มา จากเรื่องราวของเรือเภตรา) และผ่านหน้าผา "หินตา หินยาย" ชื่นชม มอบประสบการณ์ และฟื้นฟูสมองในส่วนสร้างสรรค์
15:30 น. เดินทางกลับมาท่าเรือ อาบน้ำล้างตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ (มีห้องน้ำอย่างดี และสะอาดเอี่ยม ที่ท่าเรือ)

- รถส่วนตัวของท่านลูกค้า รับท่านเดินทางสู่เมืองตรัง..
17:00 น. เข้า Check In โรงแรมดีที่สุดของเมืองตรัง ณ. วันนี้ คือ "โรงแรมเรือรัษฏา Developed Zone. สวยเนียบไร้ที่ติ ใจกลางเมือง

- พักผ่อนหย่อนใจ อย่างมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ครบครัน
18:30 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านออกจากที่พัก เพื่อไปรับประทานอาหารภัตตาคารชื่อดัง แห่งเมืองตรัง

- เสร็จแล้ว ท่านสามารถเดิน Chill Out เมืองตรัง ได้ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ เพราะรถส่วนตัวพร้อมคนขับ และทัวร์ไกด์ ของท่านลูกค้า Stand By 24 ชั่วโมง

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม...
08:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท

- ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าออกจากโรงแรม สู่ท่าเรือ The Ring เพื่อจะได้ชื่นชม ดำน้ำทะเลสุดงดงาม ที่เกาะแหวน และบริวาร..

- เรือ (ส่วนตัว) มุ่งหน้าสู่จุดดำน้ำทะเลตรัง ...

- ถ้ำมรกต หาดทรายสวยอยู่ในหุบเขา การเข้าชม ต้องว่ายน้ำผ่านทะลุถ้ำเข้าไป แต่ไม่ยากอะไรครับ ทางทีมงามเชี่ยวชาญ ของเจซีทัวร์ ว่ายน้ำพร้อมลากจูง ทุ่นเข้าไป ท่านลูกค้าก็แค่เกาะทุ่น ลอยน้ำนิ่ง ๆ สักพักก็จะเข้าถึง ความมหัศจรรย์ภายในถ้ำ...

- จุดที่สอง - เตรียมตัวลงน้ำ สู่ "The Ring..." แนวปะการังสวยสมบูรณ์สุด จนทุกคนตะลึง ในทะเลอันดามัน ที่เกาะ แหวน...ดำง่ายสะดวกสบาย ทีมผู้ช่วยดำน้ำ จะช่วยเหลือ นำท่านไปยังจุดงดงามทุกจุด โดยไม่ต้อง ว่ายหา... รอบเกาะแหวน สุดงดงาม...
12:00 น. บนเกาะกระดาน เสริฟอาหารเที่ยง ร้านริมหาด ที่ยังเป็นธรรมชาติสวยสมบูรณ์
13:00 น. หาดทรายขาว นุ่ม เนียนเท้า น้ำใสเป็นกระจก ห่างจากริมหาดไปแค่ 3 เมตร แนวปะการังสวย ยังสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า.... ดำน้ำตื้นหน้าหาด ก็ OK ครับ
14:00 น. เกาะเชือก ตรงนี้จะมีปะการังเจ็ดสี ที่สวยงดงามอย่างน่าพิศวง.. แต่มีข้อแม้ว่า ท่านต้องเกาะเชือก และค่อย ๆ ไต่เชือกเพื่อดูใต้น้ำ ที่สวยงดงามไปเรื่อย ๆ

- น้ำเชี่ยวห้ามหลุดมือ อ้าวแล้วถ้าหลุดมือละ? ก็ไม่เป็นไรครับ เรือ ส่วนตัวของท่านลูกค้า ก็เวียนไปรับ ตรงที่น้ำหยุดเชี่ยว (จุดหยุดน้ำไหล ไม่ไกลอะไร ไม่อันตรายอะไร)
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ อาบน้ำให้สบายตัว เสร็จขึ้นรถคันส่วนตัวของ กรุ๊ปนี้ นำท่านมุ่งหน้าสู่ หาดใหญ่.

- เส้นทางนี้ จะนำท่านขับผ่าน สะพานที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เพื่อชมบรรยากาศยามเย็น ของทุ่งนกน้ำ ควายน้ำ และความเป็น Rural แท้ๆ ขณะที่ดวงอาทิตย์คล้อยต่ำ... สุดงดงาม
18:00 น. เข้า Check In โรงแรมใหม่เอี่ยม ทันสมัย เมืองหาดใหญ่..."Centara หาดใหญ่"
18:30 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าออกไป รับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยเมืองหาดใหญ่...."

แวะรับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยเมืองหาดใหญ่

- พร้อม Chill Out เมืองหาดใหญ่ได้เต็มที่

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม..อย่างไม่รีบเร่ง
08:30 น. Check Out ออกจาก โรงแรมที่พักวันนี้ จะไป City Tour หาดใหญ่. วัด Stanless ความแปลกใหม่ที่ทุก ๆ ศาสนสถาน ล้วนสร้างขึ้นด้วยเหล็ก สแตนเลส แต่สวยงาม
10:00 น. นั่งกระเช้าไฟฟ้า ชมเมืองหาดใหญ่

- วัดเขาตังกวน ชื่นชมภาพมุมสูงของเมืองสงขลา ทอดยาวสู่ทะเลสงขลา

- หาดแหลมสมิหลา
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอาหารริมหาด
14:00 น. เกาะยอ...เข้าชม...ศูนย์วัฒนธรรมแห่งเมืองใต้ ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบ พิพิธภัณฑ์ Show Case.

- ศิลปะมโนราห์ และซื้อของฝาก ของดีจากเกาะยอ

- กาแฟยามบ่าย ที่ Seaside Cafe...ท่านลูกค้าสั่งได้ทุกเมนู ตาม Drink List บริโภคธรรมชาติ พร้อมกาแฟรสชาดเยี่ยม..
16:00 น. เดินทางถึงสนามบิน หาดใหญ่ ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมง (เสมอ เผื่อเหลือ เผื่อขาด)

- ทีมบริการกรุ๊ปของท่าน กล่าวลาที่สนามบิน...หาดใหญ่..
  "เกาะแหวน เป็นเกาะที่ถูกค้นพบใหม่ ว่ามีระบบนิเวศน์ ใกล้เกาะ น้ำตื้น เข้าถึงง่าย แต่สวยบริสุทธิ์ผุดผ่อง เต็มเปี่ยมด้วย แนวปะการังสวย และ Marine Life ทุกชนิด ทำให้ทุกผู้คน ทุกวัย ที่ได้มาถึง ร้องว้าว อย่างง่ายดาย กับความงดงามที่เกาะแหวน... และนั้นคือเหตุที่ต้องเป็น The Ring, แทนที่จะเป็น a ring ทั่วๆ ไป...."

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
   
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

รถคันสะอาดเอี่ยม คนขับที่ผ่านการอบรม การดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ทัวร์ไกด์ผู้รอบรู้และ Service mind เต็มเปี่ยม Stand by 24 ชั่วโมง (เรียกง่าย ใช้คล่อง ได้ตลอดเวลา)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 12,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 6,500 บาท/ท่าน (3-12 ขวบ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รับส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ (แบบ ส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม)
 • รถ พร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง (คนขับผ่านการอบรม การให้บริการนักท่องเที่ยวในระดับ Top Class)
 • ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่ม มารยาทเยี่ยม ความรู้ดีเลิศ แบบส่วนตัว พร้อม Stand By พร้อมรับใช้ 24 ชั่วโมง
 • รีสอร์ท ที่พักดีที่สุดของในแต่ละเมือง (ตรัง และ หาดใหญ่)
 • เที่ยวแบบ เรือส่วนตัว 2 ทริป ปราสาทหินพันยอดทะเลสตูล และ The Ring ตรัง.
 • อุปกรณ์ดำน้ำ และอุปกรณ์พายคายัค พร้อม Guide พาย
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยวเต็มทุกช่องทาง

ที่พัก จะไม่ต่ำกว่่าดีที่สุด แม้แต่เซนต์เดียว

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

ถ้าเป็นที่หาดใหญ่ และต้องการโรงแรมที่ดีเยี่ยม ก็ไม่มีทางเลือกอื่น Centara Hotel Hatyai คือคำตอบเดียว และนี้คือ แพ็คเกจในแบบ Upper Class ท่านลูกค้าจะมีความสุข กับการพักผ่อน ที่โรงแรมแห่งนี้ กลางเมืองหาดใหญ่ ท่ามกลางความสะดวกครบครัน และทำเลยอดเยี่ยม อยู่ใกล้สถานที่เดิน Chill Out ยามค่ำคืน นอกจากจะมีความสุขแล้ว ยังแฝงความสนุกไว้ด้วย....

เรือ รัษฏา โรงแรม Signature ของเมืองตรัง..

The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง
The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง The Ring: ตรัง

โรงแรมที่พัก ในเมืองตรัง เป็นโรงแรมประจำเมืองนี้ ที่ถูกดูแลและปรับปรุง ให้ใหม่เอี่ยม ทันสมัย สะดวกสบายเต็มเปี่ยม ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้ว่า มันจะเป็นคืนที่มีความสุข สำหรับ Over Night ในเมืองตรัง.. และที่สำคัญ Location ของโรงแรม อยู่ใกล้ และติดกับ แหล่งเดิน Chill Out ใจกลางเมือง..

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235

ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจ 5 วัน 4 คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Coral & Lotus | Life is...ตรัง | The Ring | Always Adding | เกาะหลีเป๊ะ | New Andaman | เหมาลำ เรือหางยาว | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ตรัง
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-trang.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.